Biển lễ tân, logo văn phòng chất lượng uy tín

Những thiết kế biển lễ tân, logo văn phòng yêu cầu thực hiện như thế nào? Cơ sở nào thi công uy tín? Hãy cùng Thế Giới Bảng Biển tìm hiểu về loại biển hiệu này nhé!

Công Ty TNHH Thế Giới Bảng Biển rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Ship ngoại thành chỉ từ 30K. Hotline (Zalo, Viber): 0845 220 488 - 0368 020 289

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook chat Zalo

Thông tin chi tiết

Loại biển lễ tân, logo văn phòng được sử dụng khá phổ biến tại các khu vực quầy lễ tân với thiết kế chữ nổi đẹp mắt và tinh tế. Mỗi loại chữ sẽ được thiết kế tùy theo nhu cầu của công ty, cửa hàng, dịch vụ chăm sóc, khách sạn,… để tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho thương hiệu của doanh nghiệp đó. Hãy cùng Thế Giới Bảng Biển tìm hiểu những thông tin liên quan đến bảng hiệu này nhé.

biển lễ tân logo văn phòng
biển lễ tân logo văn phòng

Biển lễ tân, logo văn phòng là gì?

Thiết kế của loại biển lễ tân, logo văn phòng được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh. Bạn có thể nhìn thấy thiết kế của những loại logo này nằm ngay phía sau nền của bàn tiếp khách sảnh chính. 

biển lễ tân logo văn phòng1
biển lễ tân logo văn phòng1

Như vậy, thiết kế của loại biển hiệu này thường được trình bày đa dạng và ấn tượng theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những yếu tố để tạo nên mức độ nhận diện thương hiệu như thiết kế logo, tên của công ty, câu slogan,… 

Tại sao nên thiết kế biển lễ tân, logo văn phòng cho doanh nghiệp?

Một loại biển hiệu gây ấn tượng sẽ tạo ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng cho bất kỳ ai ghé đến công ty và cửa hàng của bạn lần đầu tiên. Theo đó là thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên, lễ tân sẽ giúp họ ghi nhớ hình ảnh và độ nhận diện thương hiệu được ghi sâu trong tâm trí. Từ đó, việc tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn. 

biển lễ tân logo văn phòng2
biển lễ tân logo văn phòng2

Không chỉ vậy, thiết kế của một biển lễ tân, logo văn phòng đẹp mắt sẽ đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên có động lực và tinh thần hơn để cống hiến hết mình cho công ty. Thương hiệu cũng giúp cho đội ngũ nhân viên trong một tập thể sẽ luôn đồng hành cùng nhau để tạo nên giá trị chất lượng, nâng cao tinh thần lao động và giúp công ty không ngừng phát triển, tiến bộ. 

Một số tiêu chuẩn khi thực hiện thiết kế biển lễ tân, logo văn phòng 

Quá trình thực hiện loại biển hiệu này luôn đi theo một quy trình cụ thể tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng. Tuy nhiên, việc thiết kế biển hiệu lễ tân cũng cần đi theo một số tiêu chuẩn nhất định để quá trình thực hiện diễn ra đúng nhất. 

Tính sáng tạo 

Những mẫu thiết kế biển hiệu truyền thống vẫn đem lại các sức hút nổi bật nhưng khiến cho không gian trở nên độc đáo thì chúng ta nên có sự phá cách mới mẻ hơn. Điều này có thể thấy ở việc thiết kế một biển hiệu có tính sáng tạo sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng khi lần đầu ghé thăm công ty.

biển lễ tân logo văn phòng3
biển lễ tân logo văn phòng3

Cách thức sáng tạo được phân chia thành nhiều hình thức đa dạng. Điều này nhằm chỉnh sửa một số chi tiết hoặc thêm thắt một vài yếu tố cho nền biển hiệu được mới mẻ. Có thể nói, sự mới lạ này đến từ việc phối màu của người thiết kế.

Một điều mà những nhà thiết kế biển hiệu cần phải lưu ý là phải nắm rõ vật liệu để thực hiện thiết kế. Nếu bạn chỉ tập trung vào những yếu tố thêm thắt bên ngoài mà không tập trung vào cốt lõi thì rất dễ tạo nên thành phẩm lỗi cho khách hàng. 

Làm nổi bật hình ảnh của công ty hoặc thương hiệu 

Đây cũng được xem là một tiêu chuẩn vô cùng quan trọng để thực hiện biển hiệu cho công ty. Các cơ sở thiết kế luôn tìm hiểu về văn hóa và hình ảnh của công ty trước khi đưa ra ý tưởng thiết kế logo phù hợp. Những thiết kế này phải đồng điệu với màu sắc, kiểu dáng,… của biển hiệu cũng phải đánh dấu đặc trưng của riêng thương hiệu đó. 

biển lễ tân logo văn phòng4
biển lễ tân logo văn phòng4

Khách hàng hoặc đối tác trong doanh nghiệp cũng cần biết bản thân đã đến đúng chỗ. Sự chuyên nghiệp, ấn tượng và đúng bản sắc được xem là một biển hiệu hoàn mỹ. Nếu bỏ qua những yếu tố này, thiết kế và ý nghĩa nó mang lại sẽ không được như mong muốn. 

Sản xuất các vật liệu sẵn có 

Như đã nói từ trước, chúng ta cần phải tìm hiểu về các loại vật liệu để có thể cấu thành một logo hoàn chỉnh tại khu vực quầy lễ tân. Nó giúp chúng ta có thể hình dung nhanh chóng hơn về ý tưởng dựa vào các vật liệu hiện đang sở hữu. Những ý tưởng này dù có tính sáng tạo rất cao nhưng cũng phải bỏ ra một khoảng thời gian khá lớn, nhất là ở tại thời điểm hiện tại. \

biển lễ tân logo văn phòng5
biển lễ tân logo văn phòng5

Những chất liệu làm nên biển lễ tân, logo văn phòng 

biển lễ tân logo văn phòng6
biển lễ tân logo văn phòng6
 • Gia tăng mức độ sang trọng của biển logo uốn chân nổi khi tạo chữ dạng hộp rỗng. 
 • Các loại inox xước, inox vàng và đồng đỏ sẽ được phủ keo, mica trong suốt để tạo nên hình ảnh đẹp mắt và lung linh. 
 • Thiết kế alu bằng nhôm nhựa với nhiều màu sắc đa dạng, có thể sử dụng gỗ công nghiệp được đánh bóng để phủ keo, sơn. 
 • Bạn có thể sử dụng fomex khi phủ sơn công nghiệp để tạo ra logo đẹp. 

Nền của biển hiệu

Nền của biển lễ tân, logo văn phòng có thể được áp dụng trên chính bức tường của văn phòng đó. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh thường lựa chọn các biển hiệu quảng cáo với tính thẩm mỹ cao được làm từ gỗ dán, kính, mica, aluminium,… Những chất liệu này thường được kết hợp với nhau để tạo nên một nền biển hiệu ấn tượng, gây sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng khi ghé thăm.

biển lễ tân logo văn phòng7
biển lễ tân logo văn phòng7

Ngoài ra, hình ảnh của biển hiệu phản hiển thị đầy đủ chủ đề, thông điệp và các ý tưởng liên quan. 

 • Thông tin địa chỉ website của doanh nghiệp đó. 
 • Thông tin liên hệ rõ ràng.
 • Địa chỉ của trụ sở
biển lễ tân logo văn phòng8
biển lễ tân logo văn phòng8

Những thông tin này phải được bố trí sao cho đẹp mắt và hài hòa cả về mặt hình ảnh và nội dung. Điều này nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế của biển hiệu. Bạn không cần phải đưa tất cả nội dung lên bức biển hiệu mà chỉ cần làm nổi bật những thông tin chính như tên logo, tên của thương hiệu doanh nghiệp. 

Nội dung biển hiệu

Nội dung trên biển hiệu này sẽ bao gồm logo, câu slogan hoặc những thông tin liên quan như website, địa chỉ công ty,… để gây ấn tượng với người nhìn. Thiết kế của logo và mặt chữ nội dung thường được làm nổi bật trên nền với các chất liệu như inox, đề can, mica, mặt kính, alu,… với chất liệu bóng láng, đẹp mắt và không kém phần sang trọng.

biển lễ tân logo văn phòng9
biển lễ tân logo văn phòng9

Thông thường, nội dung được thiết kế trên loại bảng hiệu này thường bao gồm những yếu tố sau đây: 

 • Hình ảnh của biển hiệu phản hiển thị đầy đủ chủ đề, thông điệp và các ý tưởng liên quan. 
 • Thông tin địa chỉ website của doanh nghiệp đó. 
 • Thông tin liên hệ rõ ràng. 
 • Địa chỉ của trụ sở. 

Những thông tin này phải được bố trí sao cho đẹp mắt và hài hòa cả về mặt hình ảnh và nội dung. Điều này nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế của biển hiệu. Bạn không cần phải đưa tất cả nội dung lên bức biển hiệu mà chỉ cần làm nổi bật những thông tin chính như tên logo, tên của thương hiệu doanh nghiệp. 

biển lễ tân logo văn phòng10
biển lễ tân logo văn phòng10

Ánh sáng cho biển hiệu

Để có thể thiết kế một biển lễ tân, logo văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ, chúng ta không nên bỏ qua yếu tố ánh sáng. Có rất nhiều cách thức để tạo hiệu ứng ánh sáng cho backdrop cho dù điều kiện thời tiết là ngày hay đêm. Chúng ta có thể sử dụng hiệu ứng chiếu sáng từ bên ngoài chiếu thẳng vào nội dung với đèn neonsign, bóng led bên trong chữ hoặc dưới nền. 

biển lễ tân logo văn phòng11
biển lễ tân logo văn phòng11

Hiệu ứng ánh sáng này sẽ giúp bạn thể hiện được nhiều ý tưởng khá độc đáo trong phong cách thiết kế biển hiệu. Từ đó, việc truyền tải thông điệp đến với khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, không phải khu vực lễ tân nào cũng được cung cấp điều kiện ánh sáng lý tưởng và đầy đủ. Do vậy, người thiết kế phải chú ý đặc biệt đến hệ thống đèn led tại quầy để không tạo ra không gian quá tối. 

Gợi ý một số loại biển lễ tân, logo văn phòng phổ biến 

Thông thường, khi thực hiện thiết kế biển hiệu hoặc logo tại các văn phòng công ty, điều khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chất liệu tạo nên sản phẩm. Những chất liệu này cũng được xem là yếu tố quyết định gu thẩm mỹ và độ an toàn khi sử dụng cho không gian văn phòng. 

biển lễ tân logo văn phòng12
biển lễ tân logo văn phòng12

Hãy cùng tìm hiểu về một số loại biển lễ tân, logo văn phòng phổ biến dưới đây đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. 

Biển hiệu được thiết kế từ đồng hoặc inox 

Đây là biển hiệu logo khá phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này mang lại chính là độ bền bỉ lâu dài theo năm tháng. Không chỉ vậy, bề mặt của biển hiệu này thường khá phẳng và có bề mặt láng bóng nên việc dọn vệ sinh và lau chùi cũng không có quá nhiều khó khăn.

biển lễ tân logo văn phòng13
biển lễ tân logo văn phòng13

Ngoài ra, các thợ gia công cũng đánh giá sản phẩm khá dễ dàng trong việc lắp đặt, gia công mà không tốn quá nhiều thời gian của thợ. Do vậy, loại biển lễ tân, logo văn phòng này thường được sử dụng phổ biến tại các khu vực lễ tân, cổng chờ,… 

Biển hiệu được thiết kế từ Aluminium 

Từ trước đến nay, chất liệu của loại biển hiệu này thường được nhiều người đánh giá là có đặc tính khá nhẹ nhưng độ bền lại cực kỳ cao mà khó có vật liệu khác có thể thể thay thế được. Đặc biệt, tính chất của Aluminium có thể dễ dàng kết hợp với những liệu khác như mica. 

biển lễ tân logo văn phòng14
biển lễ tân logo văn phòng14

Thông thường, các nhà thiết kế sẽ thực hiện lựa chọn biển được làm từ Aluminium và chữ nổi để tạo nên chất liệu làm từ mica. Chất liệu này thường được sử dụng trong các văn phòng khi có biển hiệu được áp dụng với kích thước lớn. Điều này sẽ tạo ra một ấn tượng với người nhìn bởi vì màu sắc khá nổi bật của nó. 

Biển lễ tân, logo văn phòng làm từ đèn LED 

Nếu bạn muốn biển hiệu của văn phòng công ty trở nên bắt mắt và thu hút dù đó là ngày hay đêm thì việc thiết kế đèn LED cho biển hiệu được xem là ý tưởng khá thú vị. Đặc điểm của loại đèn LED này là nó luôn nhấp nháy liên tục và ánh sáng nhấp nháy từ đèn có thể thu hút sự chú ý của mọi người, cho dù trời có sáng hay tối.

biển lễ tân logo văn phòng15
biển lễ tân logo văn phòng15

Tại sao nên lựa chọn Thế Giới Bảng Biển để thiết kế biển lễ tân, logo văn phòng?

Hiện nay, với sự phát triển của tính thẩm mỹ và tiện lợi của công nghệ, các sản phẩm của người tiêu dùng đang được nâng cấp rất lớn mạnh về mặt hình ảnh. Những thiết kế của biển lễ tân, logo văn phòng đang dần trở nên phổ biến và có thể thay thế những vật liệu sơ sài trước đây. Cụ thể như sau:

biển lễ tân logo văn phòng16
biển lễ tân logo văn phòng16

Thiết kế sản phẩm

 • Thế Giới Bảng Biển sẵn lòng tư vấn miễn phí các loại biển lễ tân, logo văn phòng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau để khách hàng nắm bắt. Ngoài ra, nơi đây còn làm việc liên tục 24/7 để có thể phục vụ khách hàng liên tục bất kể khi nào có nhu cầu. 
 • Với thiết kế đa dạng, thu hút nên có rất nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn. Đặc biệt là đối với những mẫu mã được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. 
 • Các đường cạnh được vẽ tinh xảo và chi tiết nên hình ảnh biển lễ tân, logo văn phòng sẽ trở nên nổi bật và giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác. \
biển lễ tân logo văn phòng17
biển lễ tân logo văn phòng17

Chất lượng của sản phẩm

 • Các sản phẩm luôn được thiết kế theo quy trình cụ thể và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. 
 • Màu sắc thiết kế của biển lễ tân, logo văn phòng sẽ bền đẹp theo thời gian lâu dài. 
 • Giá cả phải chăng và đảm bảo ổn định hơn rất nhiều so với những đơn vị khác trên thị trường. 

Dịch vụ cung cấp 

 • Thời gian vận chuyển và lắp đặt biển lễ tân, logo văn phòng diễn ra từ 2-3 ngày kể từ lúc ký hợp đồng. 
 • Miễn phí vận chuyển với những khu vực trong nội thành. 
 • Thời gian bảo hành lâu dài. 
biển lễ tân logo văn phòng18
biển lễ tân logo văn phòng18

Một số câu hỏi thường gặp 

Mức chi phí thi công biển lễ tân, logo văn phòng là bao nhiêu?

Đơn vị Thế Giới Bảng Biển biết rằng các khách hàng luôn mong muốn một mức giá cụ thể về chi phí thi công biển lễ tân, logo văn phòng để bạn nắm rõ. Tuy nhiên, vì yêu cầu và các vật liệu xây dựng được sử dụng là khác nhau tùy vào hình ảnh thiết kế của logo nên sẽ không có bất kỳ quy chuẩn giá cả nào cụ thể. 

Bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn để được báo giá nhanh nhất và nắm rõ quy trình thực hiện diễn ra như thế nào.

biển lễ tân logo văn phòng18
biển lễ tân logo văn phòng18

Thiết kế biển lễ tân, logo văn phòng làm nền cho văn phòng hay ngược lại?

Chúng ta biết rằng logo doanh nghiệp cũng khá giống với các background phụ phía sau cho mục đích chụp ảnh hoặc làm đẹp cho một sự kiện cụ thể. Tuy nhiên, background của công ty hay biển lễ tân, logo văn phòng lại trở thành tiêu điểm của công trình kiến trúc công ty đó. Có thể nói là từ không gian nội thất, con người và các hoạt động sự kiện doanh nghiệp. 

Kết luận

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ về thông tin của biển lễ tân, logo văn phòng do Thế Giới Bảng Biển cung cấp. Qua nội dung này, bạn có thể đã tìm được đơn vị thiết kế biển hiệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy theo nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có bất kỳ quan tâm nào về biển hiệu tại đơn vị này, hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển lễ tân, logo văn phòng chất lượng uy tín”