Tại sao cửa hàng của bạn nên sử dụng Biển điện tử

bien led bien hop den min
4 / 100

biển led biển hộp đèn
biển led biển hộp đèn


Bạn đang có ý định lắp biển quảng cáo cho cửa hàng mình mà không biết sử dụng loại biển nào cho phù hợp. Biển nhôm in chữ nổi, biển bạt, hay biển đá… vô số loại đang chờ đợi bạn. Chỉ cần gọi điện đặt hàng làm biển quảng cáo giá rẻ và yêu cầu. Trong vài ngày bạn sẽ có ngay.

Quá đơn giản phải không?
Nhưng có gì chưa ổn thì phải?

Bước ra ngoài cửa và quan sát bạn có thấy rằng tất cả các loại biển đó đang được treo đầy ngoài kia. Nhà nào cũng có, người người đều có. Biển to, biển nhỏ đầy đủ kích cỡ đặt san sát nhau, chỉ cần nhìn đã thấy hoa mắt rồi. Lắp thêm một chiếc biển như thế ở cửa hàng của bạn, chắc chắc nó sẽ bị thế giới biển quảng cáo ngoài kia nuốt chửng mà không thể nào gây ấn tượng với khách hàng, cũng như người đi đường. Thật quá lãng phí! Biển thì vẫn phải lắp, nhưng làm sao để gây ấn tượng với khác hàng, những người đi đường mà không bị những tấm biển ngoài kia che lấp? Bí quyết cho bạn đây, chính là biển điện tử, làm nên sự khác biệt và yếu tố hỗ trợ tạo nên sự thành công!

Khác hẳn với các loại biển thông thường kia chỉ là một tấm hình lớn với chữ nghĩa khô cứng, nhìn mãi cũng chán. Biển điện tử là một sự sáng tạo đặc biệt. Một chiến lược thu hút ấn tượng mà bất kì cửa hàng nào cũng muốn. Trong biển hội tụ đầy đủ các yếu tố về: màu sắc, hình ảnh, âm thanh, video… giúp truyền tải đầy đủ nội dung cần thiết cà thu hút mọi ánh nhìn. Nếu như các loại biển quảng cáo truyền thống đã ra đời từ rất lâu, thì biển điện tử là một nhân tố mới. Nhưng điểm mới này vô cùng khác biệt và có thể mang đến sự nổi bật, sức thu hút không tưởng đến tất cả những người đi qua.
Một chiếc biển điển tử được lắp ở bất kì đâu cũng đều mạnh mẽ và vô cùng thu hút với những ưu điểm vượt trội.
– Sử dụng đèn nhiều màu sắc nên vẫn nổi bật giữa ban ngày và tạo được sự
chú ý.
– Ngoài hình ảnh, thì biển điện tử có thể dùng video sinh động ấn tượng.
– Thời gian sử dụng lâu dài, cao gấp 200 lần đèn neon sign. Đặc biệt chịu
được lực tác động nhẹ.

– Tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng.
– Có chương trình hiệu ứng nháy đẹp mắt, nổi bật.
– Phù hợp với mọi địa điểm và hình thức kinh doanh.
– Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp.
– Thi công lắp đặt, nhanh gọn, an toàn.
Biển điện tử hiện nay đã được vô số cửa hàng áp dụng và rất ưa thích.
Còn bạn thì sao?
Bạn sẽ chọn điều gì giữ việc lắp đặt biển điện tử nổi bật được thiết kế riêng để tạo sự khác biệt, hay cạnh tranh và tranh thủ những ánh nhìn ít ỏi của người đi đường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *