biển chức danh để bàn đẹp sang trọng

Biển chức danh được áp dụng với nhiều ngành nghề khác nhau nên rất đa dạng mẫu mã, chất liệu, thiết kế và giá tiền. Cùng tìm hiểu một số loại biển phổ biến.

Công Ty TNHH Thế Giới Bảng Biển rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Ship ngoại thành chỉ từ 30K. Hotline (Zalo, Viber): 0845 220 488 - 0368 020 289

Địa điểm mua hàng:

Chat Facebook chat Zalo

Thông tin chi tiết

Biển chức danh được áp dụng với nhiều ngành nghề khác nhau nên rất đa dạng mẫu mã, chất liệu, thiết kế và giá tiền. Cùng tìm hiểu một số loại biển phổ biến. Biển chức danh để bàn là một trong những công cụ quan trọng góp phần đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của một đơn vị công tác. Đặc biệt là đối với các ngành nghề trọng yếu như công an, quân đội, giáo dục, y tế… Vì thế việc lựa chọn kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã và chất liệu nói chung rất quan trọng trước khi các bạn tiến hành đặt làm số lượng lớn biển chức danh theo yêu cầu.

biển chức danh để bàn
biển chức danh để bàn

Biển chức danh công an

Bảng chức danh công an dùng để phân biệt chức vị của các cá nhân trong tập thể công an nói chung. Việc thể hiện được chức vụ này sẽ giúp người nhìn nhận thấy địa vị, quyền hạn của những người thuộc đơn vị đó. Do đó, sản phẩm này không chỉ dùng để định danh mà còn giúp nhân dân có cơ sở để tìm người đúng người, giúp đúng việc nếu bản thân có nhu cầu cần sự trợ giúp.

biển chức danh mặt đồng đế gỗ công an
biển chức danh mặt đồng đế gỗ công an

Các loại biển chức danh công an thường thấy

Có 2 loại bảng chức danh công an thường thấy nhất là:

 • Loại bảng chức danh công an để bàn: Các thiết kế này thường sử dụng để phân biệt các vị trí theo quân hàm, địa vị của các đồng chí công an với nhau. Bảng chức danh công an để bàn có ghi tên cùng chức danh để khách đến có thể tìm gặp được chính xác người mình cần sự trợ giúp
 • Loại bảng chức danh công an ghim trên áo: Thông thường đây là các thiết kế chỉ có tên của một cá nhân. Loại này dùng để phân biệt các đồng chí với nhau. Còn quy ước về vai trò, quyền hạn có thể được ước định bởi các yếu tố khác như đặc điểm trang phục 

Những ưu điểm của biển chức danh công an

Việc sở hữu một kệ chức danh công an có các ưu điểm như:

 • Giúp xác định đối tượng một cách dễ dàng hơn: Nhân dân lần đầu đến cơ quan công an làm việc hầu hết gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm được người mình muốn gặp. Các loại kệ chức danh có in tên và chức vị sẽ giúp người dân xác định được đối tượng một cách dễ dàng hơn.
 • Góp phần tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho đơn vị: Dù bất cứ đơn vị nào thì việc trang bị các kệ chức danh cho một số nhân vật đặc biệt như tổ trưởng, trưởng phòng, phó phòng, giám đốc, phó giám đốc… cũng giúp đơn vị đó thêm phần chuyên nghiệp. Nhất là đối với môi trường công an, một môi trường nghiêm túc, uy tín và cần tạo niềm tin cho nhân dân
 • Giúp đối tượng được định danh nâng cao tinh thần làm việc: Khi có một bản chức danh riêng thì người dùng càng thêm ý thức được vị trí, vai trò và nhiệm vụ làm việc của mình. Do đó họ thường sẽ làm việc sôi nổi và tích cực hơn. Nếu xét đến khía cạnh nhân duyên học và phong thủy thì các loại bảng chức danh nếu có “duyên” với người ở hữu thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui, tài lộc, thăng quan tiến chức trong công việc
biển chức danh công an đế gỗ tam cấp
biển chức danh công an đế gỗ tam cấp

Một số lưu ý khi làm biển chức danh công an

Chính phủ đã ban hành thông tư, quyết định về bảng chức danh trong công an nhân dân. Trong đó có các điểm cơ bản như sau: Về việc sử dụng bảng chức danh: Bảng chức danh công an được sử dụng để đặt tại bàn làm việc của lãnh đạo, chỉ huy từ cấp: Trung đội, cấp Đội và tương đương trở lên trong đơn vị; dùng để đặt trên bàn ngay trước vị trí đại biểu ngồi trong những cuộc hội nghị, hội thảo, hội thi, hội thao…Cách thể hiện bảng chức danh:  Vị trí hình Công an hiệu ở chính giữa và phía trên cùng của biển hiệu; thể hiện bằng chữ tiếng Việt viết thường đủ dấu; họ tên, chức vụ được thể hiện bằng chữ tiếng Việt in hoa đủ dấu. Nếu lãnh đạo, chỉ huy đơn vị có chung phòng làm việc thì tên được thể hiện bằng chữ tiếng Việt in hoa đủ dấu. Nếu lãnh đạo, chỉ huy đơn vị có chung phòng làm việc với cán bộ, chiến sĩ thì cách thể hiện như đối với phòng làm việc của đơn vị. Quy định cụ thể đối với bảng chức danh công an là: Bảng chức danh hình chữ T (, góc giữa đế và vỏ biển là 90° (90 độ); vỏ biển hình chữ nhật, có khe trống ở giữa để giữ biển. Biển bằng giấy cứng, hai mặt màu đỏ, hình chữ nhật, có viền xung quanh màu vàng, chữ màu vàng, chính giữa phía trên là hình Công an hiệu có cành tùng kép màu vàng bao quanh; phía dưới có 2 hàng chữ, theo thứ tự từ trên xuống: Hàng chữ thứ nhất là cấp bậc, họ tên của lãnh đạo, chỉ huy; hàng chữ thứ 2 là chức vụ của lãnh đạo, chỉ huy. Biển chức danh phải được sử dụng các loại keo tốt. tàng hình k nhìn thấy keo mà vẫn đảm bảo độ bền trắc mới đảm bảo tiêu chuẩn. Nội dung phải rõ ràng và in đúng kích thước tiêu chuẩn.

biển chức danh mica quân đội
biển chức danh mica quân đội

Tham khảo các kệ chức danh công an phổ biến hiện nay 

Dưới đây là một số mẫu tham khảo bảng chức danh. Đối với các mẫu thiết kế này các bạn có thể dễ dàng yêu cầu các đơn vị chuyên nhận thiết kế kệ chức danh công an thực hiện:

 • Kệ chức danh công an mặt đồng gắn đế gỗ tam cấp 1 mặt
 • Kệ chức danh công an mặt đồng gắn đế gỗ tam cấp 2 mặt
 • Kệ chức danh tam giác mặt đồng đế gỗ
 • Kệ chức danh mặt đồng dày 2mm đế gỗ tam cấp không mạ vàng
 • Kệ chức danh mặt đồng dày 2mm đế gỗ tam cấp có mạ vàng 24K
 • Kệ chức danh mica trong đế 2cm
 • Kệ chức danh mica đế gỗ tam cấp
 • Kệ chức danh để bàn công an
 • Kệ chức danh đồng 2 mặt khắc 2 cột tinh xảo mạ vàng 24K

Biển chức danh quân đội

Biển chức danh quân đội thường được làm từ một số chất liệu cứng, bền, đẹp như gỗ, gỗ đồng, gỗ mica… theo một số tiêu chuẩn nhất định. Trên bề mặt của bảng chức danh in một số thông tin cơ bản để người khác dễ nhận diện. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về loại bảng chức danh này:

biển mica chức danh quân đội
biển mica chức danh quân đội

Khái quát về biển chức danh cơ bản

Các tên gọi khác của bảng chức danh là: biển tên để bàn, biển tên để bàn, bảng tên để bàn… Cũng tương tự như bảng chức danh công an, bảng chức danh quân đội cũng cần đặc biệt lưu ý vì tính nghiêm túc và đặc biệt của nghề nghiệp. Các thông tin các bạn cần biết về bảng chức danh quân đội là:

 • Thông tin: Các nội dung thể hiện (hay nội dung in ấn) có thiết kế tối giản, bao gồm các thông tin chính như họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, nơi công tác… 
 • Về hình dáng: Có yêu cầu rất khắt khe, ngoài các yêu cầu như các mẫu biển chức năng thông thường cần tuân theo các nguyên tắc và chuẩn mực của nhà nước. Biển cần vuông, sắc cạnh, bền, đẹp thể hiện đúng tinh thần bất khuất, kiên cường, anh dũng của người bộ đội
 • Về công dụng của bảng chức danh: Giúp đối tượng hiểu biết cơ bản về vai trò và nhiệm vụ của những người làm việc trong quân đội. Tuy cần thể hiện sự nghiêm túc nhưng cũng không được mất đi sự gần gũi với nhân dân, vì đối tượng quân đội hướng đến là nhân dân, là nhà nước. 

Ngoài ra, việc sử dụng bảng chức danh sẽ giúp người sở hữu ý thức được mình đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của Tổ quốc. Nhờ vậy mà họ luôn ý thức được sứ mệnh của mình

biển chức danh quân đội
biển chức danh quân đội

Một số quy cách khi tiến hành thiết kế biển chức danh quân đội

Biển tên để bàn quân đội có yêu cầu rất khắt khe về hình dáng lẫn thông tin được in ấn trên biển. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản nhất đối với biển để bàn chức danh quân đội:

 • Về chất liệu: Khác với các loại biển thông thường, biển chức danh quân đội yêu cầu tính rắn chắc và bền đẹp khá cao. Do vậy chất liệu thường thấy nhất dùng làm bảng chức danh là gỗ, mica, mica đế gỗ, đồng, đồng đế gỗ, phổ biến nhất là mica và mica đế gỗ
 • Thông tin: Giản lược, được in trên tấm decal dày và kẹp vào khe giữa của mặt biển

Tham khảo một số mẫu bảng chức danh quân đội phổ biến hiện nay

Chắc hẳn các bạn rất băn khoăn khi không biết nên chọn mẫu thiết kế bảng chức danh quân đội nào cho đơn vị của mình. Dưới đây chúng tôi có liệt kê một số mẫu bảng được thị trường yêu thích nhiều nhất để khách hàng tham khảo. Khách hàng có thể áp dụng trực tiếp các thiết kế này hoặc dựa vào đó để tìm ý tưởng thiết kế một mẫu bảng chức danh thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình:

biển mica chức danh quân đội
biển mica chức danh quân đội
 • Kệ chức danh quân đội bằng gỗ
 • Kệ chức danh bằng gỗ đồng tam cấp 1 mặt (gồm 1 tấm đồng ở mặt trước kệ có in các thông tin cần thiết)
 • Kệ chức danh bằng gỗ đồng tam cấp 2 mặt (gồm 2 tấm đồng ở 2 mặt, in thông tin 2 mặt để có thể quan sát được ở 2 chiều)
 • Kệ chức danh gỗ đồng đế tam giác (màu đồng, phần đế gỗ màu nâu)
 • Kệ chức danh bằng mica kích thước 8.5 x 15cm 
 • Kệ chức danh bằng mica kích thước 10 x 20cm
 • Kệ chức danh mạ vàng 24K (màu vàng nhờ lớp vàng 24K được mạ ở mặt ngoài nên mang tính thẩm mỹ và bền đẹp hơn hẳn các loại kệ chức danh thông thường) 
 • Kệ chức danh mặt đồng có 2 cột trụ (mặt đồng khắc thông tin, 2 bên là các cột trụ chạm khắc tinh xảo)

Biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh dược làm bằng chất liệu mica với phần đế gỗ hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin quan trọng về loại biển để bàn này.

biển chức danh để bàn đế gỗ tam cấp
biển chức danh để bàn đế gỗ tam cấp

Biển chức danh mica đế gỗ có các ưu điểm nào?

Nói đến biển mica là nói đến sự tiện nghi và chất lượng, cụ thể loại biển này có các ưu điểm như:

 • Độ trong suốt cao: Do mica xuyên sáng tốt nên người nhìn thường thấy chúng trong suốt và lấp lánh không kém gì với thủy tinh. Nếu biển chức danh được làm từ chất liệu này sẽ có độ thẩm mỹ cao, thu hút và tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Ngoài ra, tính trong suốt cũng giúp việc phối màu và các thông tin trên bảng biển hiển thị rõ hơn
 • Về độ bền: Biển chức danh mica đế gỗ được phủ một lớp chống xước trong quá trình gia công nên không dễ hỏng khi điều kiện môi trường thay đổi. Có khả năng chịu va đập cao và sử dụng được rất lâu bền
 • Do đặc tính về chất liệu nên biển chức danh mica có thể thiết kế với mức độ mỏng, dày khác nhau, thuận tiện cho việc vận chuyển chứ không cồng kềnh như các vật liệu kim loại
 • Biển chức danh mica có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Do vậy nó được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.
biển chức danh đế gỗ tam cấp mica
biển chức danh đế gỗ tam cấp mica

Tính ứng dụng của biển chức danh mica đế gỗ

Do những ưu điểm nổi trội về độ bắt sáng, độ dẻo, đặc tính dễ tạo hình, dễ thiết kế với độ dày mỏng khác nhau nên mica được sử dụng rất phổ biến. Loại biển chức danh mica đế gỗ vừa mang tính hiện đại, vừa sang trọng lại chắc chắn nên các bạn có thể lựa chọn cho các không gian văn phòng từ nhỏ đến lớn mà không cần cân nhắc quá lâu. 

biển chức danh mica đế gỗ
biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh mặt đồng đế gỗ

Biển chức danh mặt đồng đế gỗ được gia công từ chất liệu đồng và gỗ nên rất bền chắc, chất lượng hình in trên bề mặt sắc nét và không dễ bị phai, mờ. Đồng là chất liệu có tính dẻo, dễ dát mỏng, dễ thiết kế thành các hình dạng khác nhau nên ta có thể kết hợp đồng với các vật liệu khác để tăng tính thẩm mỹ. Loại biển chức danh này phù hợp với các không gian mang tính sang trọng, nhiều đồ gỗ và khá trang nghiêm. Thông thường bạn có thể thường gặp có 4 loại chính

biển chức danh mặt đồng đế gỗ
biển chức danh mặt đồng đế gỗ

Đơn vị nào sản xuất biển chức danh tốt nhất thị trường?

Thế Giới Bảng Biển là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường các bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu đặt làm số lượng lớn biển chức danh theo yêu cầu. Các ưu điểm có thể kể đến khi nhắc tới Thế Giới Bảng Biển là:

 • Có kinh nghiệm lâu năm công tác trong nghề, có độ uy tín cao được nhiều khách hàng tin tưởng
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề
 • Tư vấn mẫu thiết kế chi tiết. Nhận thiết kế theo yêu cầu hoặc đơn đặt hàng riêng của khách hàng
 • Trong sản xuất cam kết thực hiện đúng quy trình và sử dụng vật liệu tốt nhất
 • Giá thành ưu đãi, có chiết khấu đối với khách hàng đã từng hợp tác và khách hàng đặt riêng với số lượng lớn
 • Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, có bảo hành, đổi lỗi và cung cấp nhiều hậu mãi kèm theo

Biển chức danh đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết đối với các doanh nghiệp và các cơ sở xã hội nói chung. Nếu như các bạn đang có nhu cầu đặt làm biển chức danh thì đừng quên liên hệ với Thế Giới Bảng Biển để được nhân viên tư vấn chi tiết về mẫu mã, chất lượng nên chọn và chi phí tiêu tốn nhé. 

Thương Hiệu

Thế Giới Bảng Biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “biển chức danh để bàn đẹp sang trọng”